Lẩu & Nướng - Diamond Place

BỨT PHÁ VỊ GIÁC VỚI NHIỀU TẦNG HƯƠNG VỊ CÙNG DIAMOND PLACE - HOTPOT & BBQ

Naby Saturday, October, 2021

Vừa ăn lẩu nhưng lại muốn ăn thêm nướng, quan trọng là món nào cũng để lại dư vị khó quên cho thực khách. Bạn tìm kiếm một nơi có thể mang đến đủ các trải nghiệm vị giác thì không thể bỏ lỡ các món lẩu, nướng đến từ Diamond Place - Hotpot & BBQ.

Nhìn qua, các món lẩu nướng tại đây cũng bao gồm những thành phần quen thuộc như: nước lẩu, thịt, tôm... các loại rau, bún... Tuy nhiên, chính cách biến tấu khéo léo trong quá trình chế biến đã mang đến một nét đặc trưng riêng cho từng món trong menu.

Khác biệt lớn nhất bạn có thể nhận thấy đến từ các vị xốt ướp nướng.

Thông thường, các quán nướng trên thị trường sẽ mang 2 phong cách đặc trưng nhất là nướng kiểu Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, bạn sẽ ngỡ ngàng xen cảm giác thân quen khi thưởng thức các món nướng theo 1 phong cách hoàn toàn khác, mang đậm hương vị Việt như xốt Đồng Quê hay xốt Thanh Vị tại Diamond Place - Hotpot & BBQ.

Điểm khác biệt khác phải kể đến còn là những vị lẩu lạ mà quen nhưng được nâng cấp hơn, biến hóa tài tình mang đến sự tròn vị cho bữa tiệc đoàn viên hay tụ tập bạn bè những ngày lười nấu mà vẫn muốn ĂN SANG - CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG ngay tại nhà mình.

Từ vị thanh của lẩu Hải Sản rau Húng Quế, đậm đà của nước lẩu Hải Sản Chua Cay, dân dã với lẩu Cua Đồng Hải Sản, vừa hít hà nhưng vẫn muốn ăn thêm của lẩu Sa Tế Thượng Hạng …

Mỗi vị lẩu mang một đặc trưng riêng, kết hợp tài tình với món nướng được thiết kế đi cùng một gói sẽ giúp bạn thỏa vị ngon trong từng món ăn.

Không chỉ được tận hưởng tất cả món ngon, bạn còn sẽ được nhận thêm món tráng miệng thanh mát khi đặt hàng. Còn ngần ngại chi, ĐẶT MÓN NGAY để cùng chill mỹ vị đa hương vị tại Diamond Place - Hotpot & BBQ bạn nhé!

Bạn đang xem: BỨT PHÁ VỊ GIÁC VỚI NHIỀU TẦNG HƯƠNG VỊ CÙNG DIAMOND PLACE - HOTPOT & BBQ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
0 0₫ Xem chi tiết

Bạn ơi, mình thêm món vào giỏ nhé

Tạm tính: 0₫

Tổng cộng: 0₫

THỜI GIAN GIAO

Giao ngay

Thời gian đặt hàng